Công ty Nam Bộ Vn ( Website Nam Bộ) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam. Website Nam Bộ được khách hàng tín nhiệm trong các lĩnh vực họat động như Thiết kế website, Đăng ký dịch vụ tên miền và cung cấp hosting, thiết kế in ấn và quảng cáo trực tuyến Adwords, SEO, Face,...

Là một công ty thiết kế Website chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất cho khách hàng với uy tín và kỹ thuật được tích lũy kinh nghiệm trên 10 năm. Chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách sẽ đạt được hiệu quả cao nhất trong việc quảng bá thương hiệu của công ty.

Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của NAM BỘ bao gồm:

- Dịch vụ đăng ký tên miền Internet: Đăng ký tên miền Việt Nam tại VNNIC và Tên miền quốc tế tại Onlinenic

- Dịch vụ lưu trữ dữ liệu Internet (Hosting): NAM BỘ cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu Internet và cho thuê Server với chất lượng cao và độ bảo mật an toàn. Qúy khách hàng khi sử dụng dịch vụ lưu trữ dữ liệu do NAM BỘ cung cấp sẽ có được chất lượng dịch vụ cao theo tiêu chuẩn Quốc Tế với mức giá thành cạnh tranh nhất.

- Web Deverlopment:

Phát triển Web và và phát triển lĩnh vực thương mại điện tử là một trong những dịch vụ được chú trọng của NAM BỘ. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trình độ cao, NAM BỘ nhận thiết kế và phát triển các dự án Web cho khách hàng là doanh nghiệp với quy mô từ vừa và nhỏ tới doanh nghiệp lớn.

Với lợi thế là nhà cung cấp các dịch vụ CNTT trên nền tảng Mạng, NAM BỘ tự tin sẽ mang đến quý khách hàng dịch vụ Phát Triển Web với công nghệ tiên tiến, điều kiện bảo mật cao với mức chi phí thực hiện được tiết kiệm tối đa. Đây chính là lý do tại sao các dịch vụ Web tại NAM BỘ luôn đảm bảo về chất lượng với mức giá thành cạnh tranh cao. Dịch vụ truyền thông và quãng bá Web. Phát triển thương hiệu và quảng bá doanh nghiệp luôn là điều mà các công ty mong muốn, chính vì vậy NAM BỘ đã phát triển dịch vụ quảng bá doanh nghiệp trực tuyến với công nghệ trên internet.

  • Giao diện quản trị thân thiện và chuyên nghiệp, giúp khách hàng cập nhật thông tin lên website của mình một cách dễ dàng nhất.
  • Thiết kế website theo chuẩn nhằm tối ưu tốc độ và SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm).
  • Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp. Tư vấn tận tình, hỗ trợ hết mình, bảo hành có trách nhiệm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ NAM BỘ VN

Địa chỉ: 533/15A Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0903747071
Email: hhdoanhnghiepvietnam@gmail.com
Website: www.websitenambo.com - www.hiephoidoanhnghiepvietnam.com