DỊCH VỤ CẬP NHẬT VÀ CHĂM SÓC WEBSITE

Để có thể phát triển một Website, doanh nghiệp cần đến một đội ngũ hoạt động có định hướng rõ ràng và phối hợp ăn ý từ doanh nghiệp chủ quản của website đến quản lý dự án, kiến trúc sư thông tin, quản lý công nghệ web, Thiết kế đồ họa, thiết kế tương tác, Coder, biên tập viên Website… Một số vai trò có thể kết thúc khi website đã có hình dạng cụ thể nhưng có một số vai trò như quản trị website hay trong một vài trường hợp nhỏ cũng có thể gọi là biên tập viên trang web sẽ thực hiện nhiệm vụ lâu dài, nhằm duy trì hoạt động của trang web

Công ty Nam Bộ VN nhận cập nhật nội dung và hình ảnh lên Website của quý vị khi có nhu cầu. Nhận thực hiện theo hàng tháng, Công ty Nam Bộ có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, làm hài lòng quý khách.

Nâng cao sự hiệu quả đến từ website

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất.Website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó.

Cải thiện uy tín của doanh nghiệp

Website chính là "bộ mặt" của doanh nghiệp trên môi trường Internet.Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website.

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp...khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website.Trong khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi, bạn chỉ tốn 1/3 chi phí đó.

Tiết kiệm thời gian

Bạn là người không chuyên nên việc cập nhật, chăm sóc website tốn rất nhiều thời gian.Vậy tại sao bạn không giành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình. Chúng tôi sẽ chăm sóc website thay bạn.

  • Vai trò của người quản trị:
- Những người quản trị website trong giai đoạn phát triển web tường có trách nhiệm như một biên tập viên, cho ra những nội dung (content) và tạo ra một trang web chất lượng hoàn chỉnh.
- Với những người có nhiều kinh nghiệm, học cũng đóng vai trò quan trọng trong khía cạnh kỹ thuật và sản xuất nội dung trang web, đảm bảo rằng nội dung cần có cho website từ các doanh nghiệp được cung cấp đúng thời gian
  • Sự bao quát, toàn diện:
- Người quản trị website còn có thể đa nhiệm và bao hàm nhiều nhiệm vụ hơn thế nữa vì công việc tạo ra nội dung chưa bao giờ là dễ dàng
 
- Người quản trị website phải hết sức am hiểu và nắm rõ về đơn vị chủ quản để đưa ra đường hướng kinh doanh phù hợp
 
>>> Nhận tối đa hoá Website để quảng cáo S.E.O trên Google.