DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Website là đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên Internet, nơi mà khách hàng sẽ nhận biết và nhớ đến bạn. Sẽ không thể phủ nhận rằng thẩm mỹ và nội dung sẽ là yếu tố then chốt để quyết định một người sẽ truy cập website của bạn trong bao lâu. Một website với thiết kế tinh tế và độc đáo sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cái nhìn và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn, tạo sự khác biệt với các đối thủ khác.

Vậy sao bạn phải đắn đo khi đầu tư một mức phí rất nhỏ để xây dựng một website chuyên nghiệp và quảng bá cho doanh nghiệp của mình? Một doanh nghiệp với một website chuẩn mực là lời khẳng định cho chất lượng của sản phẩm/dịch vụ mà họ cung cấp.

Dịch vụ Thiết Kế Website tại NAM BỘ "Chúng tôi không làm website giá rẻ, chúng tôi chỉ thiết kế website giá tốt." Một website chuyên nghiệp phải mang đầy đủ các công nghệ thời thượng và nắm bắt được các xu hướng thiết kế cũng như các tiêu chuẩn về kỹ thuật và tìm kiếm hiện nay trên thế giới.

Công nghệ luôn đổi mới từng ngày, Website NAM BỘ luôn nỗ hết mình để không nằm ngoài sự phát triển đó, nắm bắt những công nghệ mới nhất và những xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp nhất và hiện đại nhất nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất trên website của quý khách.

Chúng tôi không cung cấp cho quý khách các dịch vụ giá rẻ, chúng tôi cũng không cạnh tranh về giá với các đối thủ khác. Khi thiết kế web tại  Website Nam Bộ , khách hàng sẽ nhận được sự an tâm, với các tiêu chí :

- Thiết kế web hiệu ứng, bố cục đẹp

- Web độc quyền theo ý tưởng và chiến lược của khách hàng

- Thiết kế phù hợp với thương hiệu và ngành nghề

- Chuẩn thương mại điện tử

- Quản lý dễ dàng và thân thiện người dùng

- Dịch vụ thiết kế web cao cấp

- Linh động trong thiết kế, theo kịp xu thế hiện đại

- Luôn luôn update giao diện mới, đẹp

- Web Chuẩn SEO, Adwords

- Tương tác mạnh với Facebook

- Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 hoặc khi bạn cần

- Có các gói chăm sóc website theo yêu cầu